Với nền tảng tài chính, nguồn nhân lực chất lượng cao và bộ máy lãnh đạo giàu kinh nghiệm qua hơn 25 năm phát triển của Gami Group – Gami Land đã được ra đời với nguyện vọng kiến tạo những giá trị tiên phong trên thị trường Bất động sản Việt Nam.
Trải qua 15 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Gami Land có kinh nghiệm phong phú với nhiều loại hình bất động sản đa dạng: nhà ở – khu đô thị truyền thống, khu nghĩ dưỡng – khách sạn – trung tâm thương mại, và mới nhất là khu đô thị – công viên chủ đề.

Gami Land ghi những dấu ấn đầu tiên với chuỗi các dự án khu đô thị, khu dân cư tại nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Hải Phòng, Thái Bình, Gia Lai, Phú Yên… là những địa phương chứng kiến từng bước phát triển vững chắc của Gami Land – mang lại những ngôi nhà bền vững, an toàn, tiện nghi cho hàng nghìn gia đình Việt Nam.

Từ năm 2006, Gami Land bước vào giai đoạn phát triển mới bằng việc lấn sân sang các dự án thương mại, cao ốc văn phòng. Những công trình tiêu biểu như Tòa nhà 35 Quang Trung Hải Phòng; tòa nhà 14 Hoàng Quốc Việt, tòa nhà CT3 Hà Nội; Continental Tower và Cantavil Building TP. Hồ Chí Minh… lần lượt được phát triển trong suốt 10 năm qua đã chứng minh năng lực vững vàng của Gami Land trên thị trường BĐS Việt Nam.

Tính đến năm 2016, tổng số dự án do Gami Land phát triển đã đạt đến con số 18 dự án với tổng diện tích đất lên đến hơn 2 triệu mét vuông và tổng mức đầu tư xấp xỉ 1,1 tỷ đô la.
Trải qua 15 năm phát triển, Gami Land ấp ủ và nuôi dưỡng một giấc mơ lớn: kiến tạo giá trị nhân văn thông qua những công trình xây dựng mang dấu ấn văn hóa lịch sử đậm nét.

Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của một hình thái bất động sản mới: những sản phẩm không chỉ bao hàm giá trị của các công trình xây dựng thông thường, mà còn thúc đẩy sự phát triển của các yếu tố nhân văn: nghệ thuật – văn hóa – lịch sử.
Mũi nhọn chính của Gami Land kể từ năm 2016 sẽ là những dự án bất động sản với yếu tố văn hóa – nghệ thuật biểu diễn đậm nét: chuỗi các công viên chủ đề – khu dân cư chủ đề trên khắp các đô thị du lịch lớn tại Việt Nam.