Công ty Cổ phần Gami Bất động sản

GamiLand Joint stock Company

Lĩnh vực kinh doanh

Được thành lập từ năm 2008, tiền thân của Công ty Cổ phần Gami Bất động sản là Khối Gami Bất động sản thuộc Tập đòan Gami, hoạt động theo 3 nhóm chính

  1. Thương mại
  2. Đầu tư tài chính
  3. Bất động sản

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động “Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường”, và khẩu hiệu “Kết nối sự thịnh vượng”, “Vượt qua thử thách, tiếp bước thành công”, với triết lý kinh doanh “Thiện chí là một tài sản và là tài sản duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại”

Gami Land mở rộng hợp tác thực hiện các dự án đầu tư, nâng cao trình độ cán bộ nhân viên, góp phần đưa Gami Group trở thành một trong những Tổ chức kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Lịch sử hình thành & phát triển

Với nền tảng tài chính, nguồn nhân lực chất lượng cao và bộ máy lãnh đạo giàu kinh nghiệm qua hơn 25 năm phát triển của Gami Group – Gami Land đã được ra đời với nguyện vọng kiến tạo những giá trị tiên phong trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Trải qua 15 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Gami Land có kinh nghiệm phong phú với nhiều loại hình bất động sản đa dạng: nhà ở – khu đô thị truyền thống, khu nghĩ dưỡng – khách sạn – trung tâm thương mại, và mới nhất là khu đô thị – công viên chủ đề.

24/10/1993
Thành lập An Dân

2001
Thành lập FBS

2007
Thành lập Gami Group, Gami Thương mại

2008
Thành lập Gami Land

2017
Thành lập Gami Theme Park

2018
Hợp nhất Công ty Minexport vào Gami

Chiến lược phát triển

Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của một hình thái bất động sản mới: những sản phẩm không chỉ bao hàm giá trị của các công trình xây dựng thông thường, mà còn thúc đẩy sự phát triển của các yếu tố nhân văn: nghệ thuật – văn hóa – lịch sử.

Mũi nhọn chính của Gami Land kể từ năm 2016 sẽ là những dự án bất động sản với yếu tố văn hóa – nghệ thuật biểu diễn đậm nét: chuỗi các công viên chủ đề – khu dân cư chủ đề trên khắp các đô thị du lịch lớn tại Việt Nam.

Một số con số ấn tượng


 

“Tự hào là đối tác tin cậy, nhà kiến tạo giá trị tiên phong”