Dự án Thủy Tú/Eco Charm

Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Thông tin dự án


Tổng quan dự án

Diện tích đất sử dụng: 59.86 ha

– Tổng mức đầu tư: 1,000 tỷ đồng.

– Dự án Khu đô thị Thủy Tú – Gami EcoCharm, tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, với 3 mặt được bao quanh bởi sông Cu Đê với tổng diện tích lên đến 60ha, được mệnh danh là đảo ngọc khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Vị trí dự án

Tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân, đây là nơi giao thoa của 4 tuyến đường giao thông huyết mạch. Gami Eco Charm nằm trong vùng kinh tế Tây Bắc Đà Nẵng – nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh và quy hoạch hiện đại.

+ Liền kề với các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí lớn bậc nhất Đà Nẵng.

Từ Gami Eco Charm bạn chỉ mất 15 phút chạy xe để kết nối với sân bay Đà Nẵng, bến xe thành phố hay khu công nghệ tin tức. Trong vòng 10 phút để di chuyển đến ga Đà Nẵng, bệnh viện ung bướu và khu đô thị Tây Bắc, thậm chí chỉ mất 5 phút là bạn đã có mặt tại khu công nghệ cao.

+ Đặc biệt hơn cả, dự án dễ dàng kết nối với khu cảng Liên Chiểu, đây là cảng biển thứ hai tại Việt Nam được quy hoạch với chức năng là cảng cửa ngõ quốc tế. Thêm vào đó, Cảng Liên Chiểu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc giúp Đà Nẵng duy trì được vị thế đầu tàu kinh tế, trở thành động lực phát triển của khu vực.

Quy hoạch dự án bao gồm: 1,154 sản phẩm bao gồm: 254 căn Nhà ở liền kề, 120 căn Shop House và 780 căn biệt thự. Biệt thự (>70%),  Shophouse ( 10%), nhà phố liền kề (20%). Nhưng điều đặc biệt nhất là diện tích quy hoạch chỉ chiếm 30-33% còn lại là cây xanh, công viên, mặt nước và hạ tầng giao thông.

Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư  phải bổ sung các tiện ích sông, suối nhân tạo nhằm nâng giá trị cho toàn dự án thì một khu đô thị được sông nước, cây cối bao bọc hoàn toàn tự nhiên, với môi trường sinh thái và phong thuỷ lý tưởng như  Gami EcoCharm có thể nói là hiếm có. Dự án là sản phẩm độc đáo, khu sinh thái nghỉ dưỡng khép kín duy nhất ở Tây Bắc Đà Nẵng.

Tiện ích dự án

Tiện ích: Bể bơi, hệ thống khu thương mại dịch vụ, công viên văn hóa chủ đề, hạ tầng xã hội, cây xanh cảnh quan.

Hình ảnh phối cảnh

Hình ảnh thực tế

Hình ảnh hoạt động

Video dự án

Thông tin dự án EcoCharm

Bạn quan tâm tới dự án?

Tư vấn trực tiếp

Gửi thông tin để được hỗ trợ tư vấn